https://thongcongnghetquanphunhuan.com/

Xử lý thông bồn cầu nghẹt nhanh nhất.

Sửa chữa nó kịp thời không những giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn giải quyết phiền toái vì tiếng ồn. Sau đây là một số nguyên nhân khiến toilet chảy nước, và bạn hoàn toàn có thể tự sửa mà không cần bất cứ dụng cụ đặc biệt hay kiến thức chuyên môn nào. Chìa khóa của vấn đề là tìm ra được nguyên nhân, vị trí gây nên rò nước. Một khi đã xác định được, bạn sẽ giải quyết nó nhanh thôi.

Trong những cuộc khảo sát của chúng tôi, chúng tôi tìm ra rằng cách tốt nhất để sữa bồn cầu toilet bị rò rỉ là bắt đầu kiểm tra van bồn cầu có vấn đề hay không. Vấn đề về van bồn cầu là một trong những vấn đề chính của hiện tượng toi let bị rò rỉ. Nếu van toilet dường như ổn, thử điều chỉnh mực nước bồn cầu của bạn. Cuối cùng nếu bồn cầu của bạn vẫn chảy nước, chắc chắn bạn cần thay thế một cái bồn cầu khác với đầy đủ van.
 

dich vu thông cầu nghẹt.
Dich vu thông cầu nghẹt.

Nghĩa Phát chia sẻ phương pháp sửa bồn cầu tại nhà khắc phục hiện tượng rò rỉ
 

Sơ lược về công ty chúng tôi

Thông cống nghẹt Phú Nhuận là một công ty trong lĩnh vực hút hầm cầu, sửa chữa, thay mới,nâng cấp đường ống và một số dịch vụ vệ sinh khác tại tỉnh Đồng Nai cũng như những tỉnh lân cận khác. Được phục vụ khách hàng là niềm vui và niềm vinh dự của công ty chúng tôi. 

Bước 1. Khóa đường ống dẫn vào toilet:

Trước khi kiểm tra bạn cần khóa đường ống cấp nước cho bồn cầu lại. Gạt cần để xả hết nước trong két. Điều này giúp cho nước không chảy vào bồn chứa trong lúc bạn xem xét sửa chữa.

Van xả nước là một miếng cao su tròn có nhiệm vụ ngăn nước chảy từ két nước vào bồn cầu. Khi chúng ta dội nước, dây xích sẽ kéo nắp cao su lên để nước sạch đổ vào bồn. Van xả nước hoạt động không đúng cách là nguyên nhân thường gặp nhất gây nên vấn đề toilet chảy nước.
 

Cách sửa van xã bồn cầu
Cách sửa van xã bồn cầu
 

Bước 2. Mở phần nắp toilet và quan sát bên trong

Lót một chiếc khăn ở trong góc hoặc tại vị trí an toàn không vướng víu bạn. Cầm chắc nắp sứ bằng hai tay rồi nhấc lên. Đặt nó lên khăn đã lót sẵn để tránh va chạm. Nắp toilet làm từ vật liệu nặng và dễ vỡ, vì thế hãy cẩn thận đặt nó ở nơi an toàn.

Bước 3. Xem xét độ dài đoạn dây nối giữa van xả và cần gạt nếu cần thiết

Nếu dây quá dài hoặc quá ngắn thì van xả sẽ không hoạt động tốt được. Nếu sợi dây quá ngắn, van sẽ luôn hở khi không cần thiết và nước dội vào bồn liên tục. Nếu dây quá dài, nắp van sẽ không được kéo lên khi bạn gạt cần, và nước không thể chảy ra.

Nếu dây xích quá căng, gỡ chiếc móc câu nối dây xích vào cần gạt ra, di chuyển nó lên trên một đến hai nấc. Khi độ dài vừa phải, móc nó lại vào dây xích và cần gạt. Nếu dây xích quá dài, dùng kìm cắt kim loại cắt ngắn bớt phần bên trên của dây xích. Sau khi canh chỉnh hợp lý, móc nó lại vào cần gạt toilet. 

Bước 4. Kiểm tra van xả nước để tìm ra vấn đề

Gỡ van xả ra bằng cách tháo phần bản lề giữa van xả và ống tràn, chính là ống hở giữa bể. Quan sát xem van xả có bị đóng cặn, biến dạng, đổi màu, mục nát hay những dấu hiệu khác.  Bạn có thể làm sạch van xả nếu nó bị đóng cặn. Nếu van bị hư hỏng về hình dáng, kích cỡ thì cần được thay mới.

>>Xem thêm: thông nghẹt bồn cầu tphcm
 

Mẹo thông bồn cầu nghẹt
Mẹo thông bồn cầu nghẹt.
 

Bước 5. Làm sạch van xả

Những chất cặn trong nước lâu ngày có thể bám lên van xả, khiến van không thể đóng kín và nước chảy liên tục. Để làm sạch van xả, ngâm nó trong bát giấm khoảng 30 phút, sau đó dùng bàn chải đánh răng cũ chà sạch chất bẩn bám trên đó. Khi van xả đã sạch, đặt nó về chỗ cũ. Móc chốt ở bản lề trên ống tràn lại vào van xả.

Bước 6. Thay mới van xả bị hỏng

Mang van xả bị hư hỏng đến cửa hàng chuyên dụng và mua cái mới cùng loại, giống về hình dáng, kích cỡ. Bạn cũng có thể mua van xả thông dụng, loại có thể vừa với hầu hết kiểu toilet.

Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận