Công ty thông cống nghẹt quận Phú Nhuận Nghĩa Phát 0931.329.340

Thông bồn cầu nghẹt tphcm giá rẻ

Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt của công ty chúng tôi luôn sử dụng hệ thống xe hút hiện đại nhất hiện nay để thi công cho quý khách một cách nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh nhất. Với hệ thống xe hút mới này chúng tôi đang từng bước giải quyết được vấn đề mùi hôi cũng như thời gian thi công cho quý khách một các triệt để.

Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt thời gian nhanh nhất
 

Trong quá khứ thời gian trung bình để xử lý hầm cầu khoảng 1m3 là 30p, 2m3 là 40p, 3m3 là 1h nay đã được chúng tôi rút ngắn còn một nửa để có thể nhanh chóng trả lại một mặt bằng sạch sẽ đảm bảo vệ sinh cho quý khách. Sau mỗi lần thi công cho quý khách hàng chúng tôi đều ở lại kiểm tra từng chi tiết nhỏ nhất đến khi nghiệm thu thành công chúng tôi mới yên tâm trở về. Chúng tôi luôn hiểu tất cả các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều có một mong muốn được sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất đảm bảo nhất.

Dịch vụ thông cầu nghẹt của công ty chúng tôi may mắn được rất nhiều khách hàng ủng hộ điều đó làm chúng tôi vô cùng tự hào và hãnh diện. Đó như một chất xúc tác khiến chúng tôi có thêm lòng tin và sức mạnh để có thể đem đến cho quý khách những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Thông cầu nghẹt quận Phú Nhuận.
Thông cầu nghẹt quận Phú Nhuận.

Một số nguyên nhân cơ bản làm nghẹt bồn cầu
 

Tính đến thời điểm hiện tại qua hơn chục năm cung cấp dịch vụ hút hầm cầu và những dịch vụ vệ sinh khác cho toàn bộ người dân thành phố Hà Nôi, chúng tôi đã tổng kết được một số nguyên nhân chính làm nghẹt hầm cầu để cho quý khách tham khảo và tìm cách khắc phục. Có rất nhiều nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu, nên trước khi đưa ra quyết định tự làm bạn nên xác định nguyên nhân để đưa ra quyết định sủa chữa để công việc trở lên dễ dàng hơn.

- Không nên sử dụng quá nhiều giấy hay một lý do khách quan do bạn mang lại cách khắc phục: dùng một xô nước lớn dội trực tiếp xuống bồn cầu.
- Do bạn nghĩ rằng nó đơn giản nên đã tự tìm mua một số thiết bị đơn giản tại các cửa hàng bán vật tư nước để thông cầu nghẹt. Cách khắc phục: nên xác định rõ nguyên nhân nghẹt do đâu để có thể lên phương án xử lý một cách chính xác.
- Do vô tình bạn đã lỡ làm rơi vật gì đó vào bồn cầu.
- Cách khắc phục: nếu là vật thể mền bạn có thể dùng một sợi dây thép mền lấy ra, còn nếu là vật cứng bạn không nên tự làm vì rất dễ gây hư hỏng bồn cầu.
- Có thể do khi lắp đặt bạn đã không chú ý nên đã lắp sai vị trí, bạn không nên tự làm vì rất dễ gây nứt vỡ bồn cầu nên gọi thợ đến và đặt lại.
- Do bồn cầu không có lỗ thoát khí.
 

Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt
Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt

Những mẹo và cách thông bồn cầu đơn giản

Nhà vệ sinh toilet nhà bạn đang bị nghẹt ở mức độ nhẹ? Bạn muốn tìm cách hướng dẫn tự thông nghẹt nhà vệ sinh? Dưới đây, công ty cổ phần vệ sinh môi trường số 1 Hồ Chí Minh sẽ hướng dẫn bạn từng bước thông nghẹt nhà vệ sinh.

>>Xem thêm: Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận

Dây lò xo Inox, thông cống, thông nghẹt nhà vệ sinh
 

+ Bạn ra cừa hàng điện nước mua 1 dây thông nghẹt dài ngắn tuỳ theo wc nhà bạn. Mua loại có đầu xoay mang về luồn dây vào bồn wc gần hết dây thì dùng đầu xoay xoay đi xoay lại tầm nửa tiếng

+ Bạn có thể mua dây cáp lò xo để thông.

+ Bạn có thể mua bột thông cống về đổ vào ống thoát nước men xử lý hầm cầu đổ vào bồn cầu. Như vậy đảm bảo hết mùi + diệt trừ giun sán, và cống thoát nhanh rầm rầm (Bạn tham khảo các loại bột, nước thuốc thông nghẹt nhà vệ sinh ở đây

+ Bạn có thể dùng dụng cụ thông cống đi xuyên qua được tất cả các gấp khúc(cấu tạo như lò xo). Khi đưa vào nếu vướng thì xoay tay cầm nhé, rác và tóc sẽ cuốn vào đầu của dụng cụ. Dụng cụ này dài 5m liền mà có 80k thôi.

+ Bạn có thể mua thụt để thông nghẹt bằng cao su để tư thông.

+ Bạn ra tiệm vật liệu xây dựng, mua một cái thụt cầu tiêu ( giá khoảng 300.000đ ); về nhà nhấn mạnh xuống lỗ cầu tiêu là xong , nó sẽ đẩy các vật cản trong đường ống bị nghẹt xuống hầm cầu. hãy nhớ đổ nhiều nước vô bồn cầu rồi mới thụt.
 

Thông bồn cầu nghẹt giá rẻ.
Thông bồn cầu nghẹt giá rẻ.

 

+ Bạn dùng 1 phần Baking Soda + 1 phần Muối + một nửa phần Dấm( 1 lần thông cầu nghẹt là 100g Baking Soda) hòa trộn 3 thứ đó với nhau, để tạo thành một thứ dung dịch tự làm, rồi đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn. Chờ khoảng 30 phút, rồi nấu một ấm nước sôi lớn dội thêm vào lòng cống.(Baking Soda (Bicarbonate de Soude): là một loại bột nở dùng trong các công thức làm bánh (đa phần là bánh quy – cookies), có thể mua tại các cửa hàng bán nguyên vật liệu làm bánh hoặc các nhà thuốc, giá khoảng 7-10ngàn đồng/lọ 100g. Muối: muối ăn bình thường. Dấm: dấm trắng).

+ Ngoài các cách trên bạn có thể dùng các loại thuốc thông cầu nghẹt sau: MicrôPHỐT, nước thông cống tracatu, nước thông cống Ocleen, nước thông nghẹt đường ống nhà vệ sinh tracatu siêu mạnh, Bột thông cống DW. Sau khi sử dụng hết các trên mà vẫn không xử lí được bạn có thế liên hệ trưc tiếp với công ty chúng tôi để được cung cấp dịch vụ nhanh nhất.

Với hệ thống máy dò tiên tiến nhất hiện nay chỉ trong giây lát là chúng tôi có thể chuẩn đoán được nguyên nhân nghẹt và nhanh chóng tìm ra cách khắc phục cho quý khách !

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:
 

– Xe hút hầm cầu: hút bùn, chất thải công nghiệp, cống rãnh, hố ga, nạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dụng:
– Phục vụ chuyên nghiệp nhanh chóng sạch sẽ.
– Thông nghẹt hầm cầu tại chung cư nhà ở.
– Thông nghẹt bồn rửa tại khu vực chung cư nhà ở, xí nghiệp
– thông cầu nghẹt các khu nhà ở, chung cư, khu công nghiệp
– Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư.
– Lắp đặt đường ống cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh.
– Gía thành hợp lý nhất bảo hành dài hạn uy tín phục vụ quý khách hàng nhanh 24/24.