https://thongcongnghetquanphunhuan.com/

​Nguyên nhân và cách khắc phục nghẹt bồn cầu ở mọi nơi.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận Nghĩa Phát hoạt động dưới quyền kiểm soát của công ty thông cống nghẹt quận Phú Nhuận. Dưới sự quản lý chuyên nghiệp, tất cả hoạt động của chúng tôi đều đáp ứng nhu cầu cần thiết của các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường của chúng tôi.

Công ty thông cống nghẹt có thâm niên thông nghẹt bồn cầu hoạt động lâu năm
 

Được thành lập từ lâu, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận Nghĩa Phát cũng luôn luôn mong muốn sẽ góp phần vào công cuộc giữ gìn vệ sinh môi trường xanh -  sạch – đẹp nhằm đảm bảo duy trì, phát triển môi trường ngày càng tốt đẹp hơn.

Đến với dịch vụ công ty chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về những dịch vụ mà chúng tôi mang lại, chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ nhiệt tình tư vấn cho khách hàng những giải pháp nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cũng như giảm thiểu những điều kiện phát sinh khi thi công dịch vụ đồng thời chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ phong phú nhất với dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận Nghĩa Phát tại các phường khác như: thông cống nghẹt quận 1, 2, 3, Tân Bình, Bình Tân.
 

Khắc phục bồn cầu bị nghẹt.
Khắc phục bồn cầu bị nghẹt.

Các nguyên nhân làm nghẹt bồn cầu và cách xử lý
 

1. Do sử dụng quá nhiều giấy

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất, vì thông thường khi sử dụng bạn hay có thói quen xả giấy xuống bồn cầu, một thời gian dài sẽ khiến bồn cầu bị nghẹt nghiêm trọng không xả được nước, lúc này bạn đổ đầy nước vào 1 cái xô lớn và dùng nó đổ trực tiếp xuống bồn cầu. Hoặc bạn có thể mua một số thiết bị đơn giản tại các cửa hàng chuyên bán vật tư nước để thông bồn cầu.

2. Làm rơi vật gì đó trong bồn cầu

Đây là sự cố không mong muốn nếu xảy ra trường hợp này bạn có thể dùng một đoạn dây thép để gắp vật thể đó ra bồn cầu nếu đó là một vật thể mềm, còn nếu là vật cứng bạn không nên tự làm vì rất dễ gây hư hỏng bồn cầu.

>>Xem thêm: Khắc phục bồn cầu bị rò rỉ nước

3. Nguyên nhân do hầm cầu quá đầy cũng dẫn tới tình trạng nghẹt

Một trong số nguyên nhân thường gặp đó là hiện tượng nghẹt hầm cầu. Với nguyên nhân này bạn cần sự trợ giúp của các nhân viên.
 

Khắc phục bồn cầu bị nghẹt
Khắc phục bồn cầu bị nghẹt.
 

4. Bồn cầu nghẹt do nguyên nhân lắp đặt sai không đúng vị trí

Trước khi xây dựng các nhà vệ sinh, nên lắp đặt các thiết bị trong nhà vệ sinh, bạn cần phải nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ, tránh trường hợp lắp đặt sai vị trí của bồn cầu. Bạn không nên tự ý làm vì rất dễ gây nứt vỡ bồn cầu nên gọi thợ đến và lắp đặt lại.

5. Nghẹt bồn cầu do thiết kế hầm cầu không có đường thoát khí

Bạn có thể tạo một đường khí từ bể bằng ống nước phi 21 rồi cho ra bên ngoài tránh phát sinh mùi hôi. Công ty chúng toichuyên thông cống nghẹt quận Phú Nhuận trên mọi nơi TPHCM.

>>Xem thêm: Thông bồn cầu khu chung cư

Cách thông nghẹt nhà vệ sinh đơn giản, hiệu quả
 

Khắc phục bồn cầu bị nghẹt.
Khắc phục bồn cầu bị nghẹt.

Sử dụng băng dính

Bạn lấy một cuộn băng dính to làm là xong. Bạn xem video hướng dẫn nhé, chỉ cần chưa đến 3 phút là nhà vệ sinh của bạn sẽ hết bị nghẹt

Sử dụng dây cáp lò xo

Bạn cũng có thể ra ngoài cửa hàng bán đồ điện mua lấy một đoạn dây thông nghẹt với độ dài tùy theo bồn cầu nhà mình hoặc bạn có thể mua dây cáp lò xo để thông nghẹt bồn cầu. Bạn nên mua loại có cái đầu xoay, sau đó luồn dây đó xuống bồn cầu bị nghẹt, khi gần hết dây các bạn cầm đầu kia của dây xoay đi, xoay lại tầm 30 phút. Sau đó bạn vệ sinh sạch sẽ và đợi khoảng nửa tiếng sẽ có kết quả.

Sử dụng bột thông cống

+ Bạn có thể mua bột thông cống Hando,DW, Sumo hay Tracatu ở siêu thị bán rất nhiều.

Cắt chéo góc túi, đổ bột vào bồn cầu hay đường ống bị nghẹt, đổ thêm 150 ml - 250ml nước (tốt nhất là hòa tan bột với 150ml-250ml nước rồi đổ vào). Sau 3-4 giờ (hoặc chờ qua đêm)để bột phân hủy triệt để chất cặn bã, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.

+ Với các chất lâu ngày bị nghẹt khô cứng nên cho nước thấm ướt trước khi đổ bột.

Lưu ý: Đường ống nhỏ dùng 1 túi (100g), đường ống lớn dùng 2- 3 túi.

Công cụ thông cống mâm quay

Sử dụng dụng cụ thông cống mâm quay, loại này rất dễ dàng sử dụng chỉ cần nhẹ nhàng đút đầu dụng cụ thông cống vào nơi cần thông như bồn cầu, bồn rửa chén, ống thoát nước, chỉ cần quay nhẹ là có thể thông được một cách dễ dàng và rút ra rồi xả nước là được.

Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận